SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

su-menh-cuoc-doi

HÀNH TRÌNH ĐI TÌM SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

SỨ MỆNH là một từ “khó” trong tiếng việt mà không nhiều người có thể dễ dàng định nghĩa. Và tất nhiên, cũng sẽ thật khó để khám phá nó là gì đối với chính bản thân mình. Một cách ngắn gọn nhất, sứ mệnh chính là: “Lý do để chúng ta tồn tại thực sự có Ý NGHĨA với cuộc đời. Để chúng ta có thể sống với hết đam mê, để chúng ta không hề hối tiếc khi không còn tồn tại nữa…”

Hay nói cách khác Sứ mệnh là lý do con người tồn tại. Sứ mệnh của con người là để trả lời cho câu hỏi: Tại sao tôi sinh ra trên đời? Tôi sinh ra trên đời để làm gì? Điều tốt nhất tôi có thể làm để đóng góp cho cuộc đời này là gì?

Bạn nên tự hào vì sự có mặt của bạn trên thế giới này. Bạn là một người đặc biệt và duy nhất. Bạn luôn có những năng khiếu bẩm sinh và tài năng trời cho.

Sự khác biệt giữa nhiều người là CÓ hay KHÔNG đưa những năng khiếu đó vào cuộc sống, đóng góp cho sự hạnh phúc, viên mãn cá nhân và gia tăng giá trị cho thế giới. Câu hỏi tại đây là, Sứ mệnh của Bạn là gì?

Nhiều người đi tìm sứ mệnh, và nhiều người không bao giờ tìm được nó. Có thể vì không ai định nghĩa sứ mệnh cả, cũng có thể khái niệm đó quá trừu tượng. Thực tế, Sứ mệnh không phức tạp như ta tưởng. Khóa học SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI sẽ là kim chỉ nam giúp bạn nhìn nhận và định nghĩa rõ ràng về Sứ mệnh và cách thực hiện nó một cách Ý nghĩa nhất.

THÔNG TIN KHÓA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

  • Khám phá mục đích và nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống
  • Biết được đam mê thực sự và sống cùng đam mê với suốt cuộc đời còn lại
  • Để tìm được sự đồng nhất giữa lý trí và cảm xúc trong mọi quyết định
  • Liên kết đam mê và tài năng của bạn với một lĩnh vực kinh doanh hoặc nghề nghiệp phù
  • Kết thúc khóa học với BẢN ĐỒ TẦM NHÌN cuộc đời và từng bước thực hiện
  • “Những người hạnh phúc nhất thế giới là người có thể gắn đam mê, sứ mệnh cuộc đời và công việc kinh doanh,đóng góp cho sự thay đổi thế giới và cơ may trở nên bất tử”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *