HÀ NỘI TRÊN 40 ĐỘ ASKERS KHÔNG SỢ NÓNG VÌ CÓ “GIẢI NHIỆT MÙA HÈ”

Mấy hôm nay Hà Nội chịu đựng cái nóng nung người người dân thủ đô “vật vã” trong cái nóng đỉnh điểm đầu mùa. Đâu đâu cũng thấy những gương mặt khổ hạnh thiểu não. Nóng hút hết sinh lực, vắt kiệt năng lượng. Có lẽ mọi người sẽ cho rằng không khí tại ASK cũng không khá hơn. Chắc chắn nơi đây sẽ bao trùm bầu không khí ảm đạm, rệu rã.

Nếu bạn vẫn còn giữ suy nghĩ ấy thì hãy gạt ngay ý nghĩ đó đi nhé. Bạn chẳng thể nhìn thấy những gương mặt ủ dột vẫn hằng tưởng tượng hay thường gặp đâu đó trong suốt mấy ngày này. Bạn cũng đừng mong nhìn thấy đôi mắt lờ đờ, thần sắc nhợt nhạt cố hữu của dân công sở.  Ở ASK là một thế giới khác, hoàn toàn khác so với phần ảm đạm còn lại của thế giới.

Tại đây như không thể khác vẫn là gương mặt của những người trẻ tràn trề năng lượng. Nhiều người thắc mắc không biết ASKers lấy sức sống đó từ đâu và hoàn toàn kinh ngạc với nguồn sức trẻ từ những con người đó. Hơn ai hết mọi thành viên của ASK Family biết rằng tuổi trẻ là tuổi con người ta tràn trề năng lượng để khởi đầu mọi thứ là thời điểm lý tưởng để kiến tạo những điều lớn lao.

Còn trẻ là còn cơ hội. ASKers chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả moi thứ và tự mình đi tìm kiếm các cơ hội vì chúng tôi biết cơ hội sẽ chẳng đến gõ cửa và đợi ta ra nhận lấy. Sống hết mình trọn vẹn từng phút giây chúng tôi tận hưởng cuộc sống theo cách đặc biệt. Vậy nên thời tiết Hà Nội có nắng nóng thế nào đi nữa chẳng thể làm biến mất những con người tuyệt vời tại ASK.

ASK Family là một tập thể yêu thương và luôn biết cách mang lại cho nhau niềm vui. ASKers luôn được “sạc đầy pin” với nhưng game show vui nhộn của “GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu, những pha “quậy banh nắng nóng” của ASKers nào!

  

“GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” là game show “ăn khách thu hút đông đảo cộng đồng ASK member tham gia. Chương trình vẫn tiếp tục chạy các số tiếp theo hứa hẹn những khoảnh khắc tuyệt vời, tràng cười sảng khoái cho ASKers. Cùng ngóng “GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” chiều thứ 5 hàng tuần nhé cả nhà!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *