MID YEAR GATHERING 2017 – “BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG” – SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT HÈ 2017

hỉ còn đúng 15 ngày nữa, một sự kiện lớn và quy mô bậc nhất tại ASK sẽ chính thức được diễn ra: “MID YEAR GATHERING 2017 – BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG”, với rất nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị và mang đậm dấu ấn ASK, hứa hẹn đây sẽ là một chương trình bùng nổ cảm xúc và những ấn tượng khó phai, rất xứng đáng với sự chờ đợi của các ASKER. 
 ngay-hoi-gap-mat-sieu-anh-hung
“MID YEAR GATHERING 2017” là hoạt động hội ngộ thường niên của ASK Các thành viên của ASK ở hai đầu Hà Nội – Hồ Chí Minh vốn chỉ làm việc qua điện thoại và email nay đã có dịp để gặp mặt trực tiếp và có những giờ phút giao lưu sôi nổi và vui vẻ.
Ngày hội năm nay với vô vàn những điều bất ngờ đang chờ đón: những game show cực, thử thách hóc búa, hoạt động gắn kết đội nhóm và những chương trình đào tạo được diễn ra với sự góp mặt của đông đảo anh hùng 2 miền Nam Bắc.
Vậy đâu sẽ là mảnh đất cho “biệt đội siêu anh hùng” tỏa sáng?
Đó chính là đảo Tuần Châu viên ngọc của thành phố Hạ Long. Thời gian và địa điểm như sau :
-Thời gian 03 ngày: ngày 05,06,07/07/2017
– Địa điểm tại:  Paradise Town, Tuan Chau Island, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh 
Tuần Châu là viên ngọc vô giá giữa biển trời Hạ Long, xanh ngát và đẹp như một dải gấm thêu lung linh và huyền ảo trước cảnh đẹp của thiên nhiên, của rừng thông cảnh biển. Chắc chắn ASKers sẽ có quãng thời gian không thể nào quên tại mảnh đất tuyệt vời này.
Với MID YEAR GATHERING 2017 – Hội ngộ hi vọng với chương trình lần này, các thành viên của gia đình ASK sẽ kết nối được với nhau nhiều hơn, hiểu về nhau nhiều hơn và sẽ có “những bài học” tuyệt vời áp dụng cho cuộc sống và công việc. Đặc biệt, đây sẽ là dịp ASKers tìm được sức mạnh nội tại để trở thành một SIÊU ANH HÙNG trong cuộc sống của chính mình.
Hẹn gặp lại nhau trong ngày đại hội nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *